Sản phẩm đã xem

gia re moi ngay
Chinh sach bao mat thong tin

Chính sách bảo mật & Điều khoản dịch vụ

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Trong quá trình thực hiện giao dịch tại DienmayPLC, DienmayPLC chỉ lưu giữ thông tin của quý khách nhằm mục đích:

 • Tư vấn, hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách.
 • Giải đáp thắc mắc và xử lý các vấn đề liên quan đến đơn hàng.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy hoặc giả mạo.
 • Tích hợp các ưu đãi theo chính sách ưu đãi khách hàng thân thiết và các chương trình khuyến mãi đi kèm.
 • Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất của DienmayPLC: chương trình khuyến mãi, chương trình khách hàng thân thiết…. Tổng hợp dữ liệu để có cái nhìn hoàn thiện hơn từ người tiêu dùng từ đó giúp DienmayPLC cải thiện để phục vụ quý khách tốt hơn.

2. Phạm vi thu thập

DienmayPLC chỉ thu thập khi quý khách cung cấp thông tin cho chúng tôi để được tư vấn hoặc thực hiện trực tiếp các giao dịch trên DienmayPLC.com. Các thông tin bao gồm:

 • Họ tên
 • Địa chỉ thư điện tử (email)
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ
 • Tài khoản ngân hàng (nếu thực hiện giao dich chuyển khoản).

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi quý khách yêu cầu hủy bỏ. Còn lại, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật trên hệ thống của DienmayPLC.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đã thu thập

Trong tất cả các trường hợp, DienmayPLC chỉ cung cấp giới hạn thông tin quý khách trong phạm vi thông tin cần thiết và yêu cầu các bên liên quan tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan. Các đối tượng DienmayPLC cung cấp thông tin gồm:

 • Nhà sản xuất/ nhà cung cấp, các đối tác (vận chuyển …) là bên cung cấp dịch vụ cho DienmayPLC liên quan đến việc thực hiện đơn hàng.
 • Bên thứ ba là các dịch vụ từ nhà cung cấp dịch vụ để thực hiện một số hoạt động liên quan đến DienmayPLC
 • Cơ quan nhà nước.

5. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Quý khách có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho DienmayPLC và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu DienmayPLC thực hiện việc này.

6. An toàn dữ liệu

DienmayPLC luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của quý khách, DienmayPLC đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

 • Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: DienmayPLC lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, DienmayPLC sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

7. Đơn vị thu thập quản lý thông tin & tiếp nhận giải quyết khiếu nại

DienmayPLC

Trụ sở chính: Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại0932 054 995

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, khách hàng gửi khiếu nại đến email: Dienmayplc@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số hotline 0932 054 9952 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc.

Ban quản trị website cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 72 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với DienmayPLC

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản